GIÁO DỤC

Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh: Tuyên dương và khen thưởng 127 học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia

Cập nhật ngày: 19/05/2013 06:31:56

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 giáo viên.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao thưởng các cho em học sinh giỏi cấp quốc gia.

(BTNO) – Sáng 18.5, tại Trường Thực nghiệm giáo dục phổ thông Tây Ninh diễn ra lễ tuyên dương, trao thưởng học sinh giỏi năm học 2012 – 2013. Đến dự lễ có Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông và Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Đổng Ngọc Lập.

Đây được xem là một trong những năm học thành công nhất của trường sau 28 năm xây dựng và phát triển. Theo nhà giáo ưu tú Cao Đức Hoà – Hiệu trưởng nhà trường, trong năm học vừa qua trường có 127 giải học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, 18 huy chương tại Hội khoẻ Phù Đổng vòng tỉnh, giải Nhất toàn đoàn trong cuộc thi tìm hiểu An toàn giao thông vòng quốc gia, tỷ lệ lên lớp thẳng 97,8%, hạnh kiểm tốt – khá 99,5%. Đặc biệt có em Nguyễn Võ Ngọc Tiên, học sinh lớp 9A1, trong một cấp học đã đạt 14 giải quốc gia và tỉnh.

Một tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng của các em học sinh Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Thống Nhất – Phó trưởng Ban tổ chức Olympic Tiếng Anh trên Internet cho biết, 10 năm trước ông đã từng đến thăm Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh, 10 năm sau ông quay trở lại, cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy của nhà trường vẫn thiếu thốn, khó khăn. Nhưng điều ông ấn tượng nhất chính là bầu không khí thân thiện, thành tích học tập và tinh thần kỷ luật của học sinh, cho thấy Ban giám hiệu của nhà trường đã có hướng đi đúng khi quyết tâm theo đuổi phương châm giúp cho các học sinh “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Giám đốc Sở GD-ĐT Đổng Ngọc Lập đánh giá, Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh là một trường những trường có nhiều thành tích nhất trên toàn tỉnh, để tạo điều kiện cho việc dạy và học, Sở GD-ĐT sẽ cố gắng quan tâm hỗ trợ nhà trưởng cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị với mong muốn nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Nhân dịp này, thừa lệnh Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Phó hiệu trưởng Trần Thị Lịch và giáo viên Nguyễn Thị Yến, những người có nhiều thành tích, cống hiến hơn 20 năm qua trong sự nghiệp trồng người.

Nghệ sĩ Đức Dậu và các em học sinh biểu diễn tiết mục Trống hội.

Trao thưởng cho các em học sinh giỏi.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao Huân chương Lao động hạng Ba cho hai giáo viên.

Đặng Hoàng Thái    

 

 

 

 

 

 

 

 

Báo Tây Ninh Điện tử
Giấy phép số 1035/GP-BTTTT Ngày 12-6-2012 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. 

Tồng biên tập: Văn Công Cảnh. Phó Tổng biên tập: Huỳnh Thanh Nam - Lê Công Tân.
Ghi rõ nguồn "Tây Ninh Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này .
Địa chỉ: Số 221, Đại lộ 30/4, TP.Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: (066)3822322 – 3813424. FAX: (066) 3812651.
Email: baotayninhonline@gmail.com.